chutuoc
Profession

Guest

Medical Specialty

Endocrinology

Interests

 
Đỗ Trùng Dương Đầu tư dự án tỷ đô là nhân vật nổi tiếng trong nền kinh tế
▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬


Nếu lên mạng xã hội hiện nay thì có cái tên ông Đỗ Trùng Dương, thông tin càng ngày càng nhiều hơn khi ngày nay ông càng nổi tiếng hơn bởi tên tuổi của ông đang được dư luận chú ý khi ông được xa là một hình tượng của doanh nhân trẻ đã thành công, ông rất thành công trong con đường học vấn và sự nghiệp, là một thành phần cống hiến cho xã hội rất nhiều.═══════════════════════════════════════════════════════════

 Xem thêm: http://dotrungduong.com/
═══════════════════════════════════════════════════════════

Đỗ Trùng Dương tại Caravan 2030

1. Sự nghiệp của ông Dương được xây dựng ra sao

CEO Đỗ Trùng Dương Vicky đã gây dựng sự nghiệp vào năm 1998 khi ông học xong con đường học vấn tại vùng quê nghèo tỉnh Bình Định. Gia đình đã giáo dục việc học tập có giá trị như thế nào cho ông biết khi lúc ông tuổi còn nhỏ. và ông luôn đạt kết quả tốt trong các kì thi tốt nghiệp, đại học bằng sự siêng năng kiên trì.

- Lên sài gòn ông đã chọn vào trường kinh doanh và bắt đầu sự nghiệp từ đó, nắm được kiến thức cơ bản đường lối của hướng đi hiện nay ông đã dần dần thành công theo bao công sức ông đã đổ ra theo từng năm tháng.

- Bước qua được các khó khăn kiên trì theo năm tháng ông đã gặt hái vào sự khi to lớn của mình khi năm 2016 ông Đỗ Trùng Dương nhà đầu tư khai sinh tập đoàn Viking Group và bước hoặc lớn đánh dấu cơ bản sự thành công của ông. Ông đi theo con đường triết lý hướng đi của mình, tập đoàn viking đã liên tiếp đạt được nhiều thành công và càng ngày càng mở rộng phạm vi hợp tác. Đỗ Trùng Dương nhà đầu tư đã đầu tư dự án triệu đô vào dự án bất động sản, ông đã gắn liền tên tuổi với các dự án đầy tiềm năng như Bari City, khu dân cư Villas Vũng Tàu , biệt thự nghỉ dưỡng Lake View, Viking Farmstay…

Dự án Viking Farmstay


 

Khi bạn là người thường xuyên cập nhật tin tức chính trị mỗi ngày chắc hẳn sẽ không quá xa lạ khi ông Dương đã cùng với ông Nguyễn Xuân Phúc đi chuyến công tác đến châu u để tham gia vào các sự kiện doanh nhân các nước khác để học hỏi kinh nghiệm mang về đất nước phát triển.
 ═══════════════════════════════════════════════════════════

More Information: Đỗ Trùng Dương của Viking Group lừa đảo là tin đồn thất thiệt gây mất uy tín
═══════════════════════════════════════════════════════════


                                                                                             
Chưa hết, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 Ông là một nhân vật đóng góp nhiều nhất và đứng đầu của hội, ông còn là Nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh và Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp, ông còn thường được nhắc đến với danh xưng ông Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI vì ông trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (HBC - VCCI).

2. Đỗ Trùng Dương - Doanh nhân nỗ lực cống hiến cho xã hội

Không những các kinh doanh đầu tư, Đỗ Trùng Dương Viking còn thường xuyên xuất hiện với mọi người và tư cách nhà tài trợ của chính của các chương trình giúp các trẻ em nghèo khó khăn hiếu học. Nổi tiếng như Caravan Thư Viện 2030 năm 2019 và Caravan Thiện Nguyện 2019. Ông Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking đã lần lượt tài trợ số tiền 500 triệu đồng, để cùng nhau giúp đỡ trao tặng các em học sinh các món quà ý nghĩa.
 

Đỗ Trùng Dương tham gia sự kiện


 

- Mới đây ông trao tặng một món quà đầy ý nghĩa đó là thư viện cho tỉnh vùng núi phía bắc nước ta với các trang thiết bị sách truyện máy tính đầy đủ tạo cơ hội cho các em tiếp cận công nghệ để phát triển toàn diện.

- Hiện nay ông đang xây dựng ở vùng núi nước ta một công trình lớn đó là khi du lịch sinh thái và khu nghỉ dưỡng. Mang ý nghĩa lớn góp phần cho đất nước phát triển, giúp mang nét đẹp độc đáo đến du khách trong và ngoài nước. Công trình lớn như vậy đang gây ra những hiệu quả tích cực cho đất nước như tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người dân ở các nơi,làm cho vùng đó phát huy tiềm năng vốn có của mình. Vì rừng núi còn hoang vu nên không khí ở đây rất trong lành đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của du khách.

- Ngoài ra còn có những động vật hoang dã sống hòa mình với chúng tạo ra bầu không khí vui vẻ và thoải mái. Ông còn đang dự định xây khu trữ năng lượng mặt trời để tạo ra điện, vì Việt Nam là một quốc gia có lượng ánh năng có vị trí cao cận xích đạo. Ông đang tạo ra sự phát huy các tiềm lực có sẵn của nước ta nhưng chưa được khai thác.═══════════════════════════════════════════════════════════

 Read More: https://dantri.com.vn/do-trung-duong-hbcvcci.tag
═══════════════════════════════════════════════════════════

 

Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI còn biết đến là một người chuyên đi giúp mọi người có hoàn cảnh khó khăn, các bạn của ông đang càng ngày càng theo lối đi của ông cùng ông giúp đỡ mọi người, Ông trao tặng rất nhiều phần sách vở cho các học sinh có thành tích tốt ở các tỉnh mà ông đi ngang qua, Ông không ngại đầu tư hàng tỉ đồng để xây dựng thư viện khi ông thấy các học sinh nơi đây có kiến thức còn kém và điều kiện được đi học không thuận lợi nên ông cùng các người bạn và các mạnh thường quân xây dựng nên thư viện nơi này. Các kĩ sư còn đang cùng ông lên kế hoạch xây hệ thống năng lượng tạo ra điện bằng gió ở các vùng ven biển nước ta. Công trình này đang có rất nhiều triển vọng trong tương lai. Ông thường xuyên cùng gia đình mình đi đến thăm các trẻ em bị chất độc da cam và tặng các phần quà ý nghĩa cho các đứa trẻ. Ông là một người rất tốt nếu có nhiều người như ông thì đất nước sẽ mau chóng phát triển nhanh trong tương lai không xa.

Qua tất cả những việc làm ý nghĩa kể trên, thật khó để hiểu được lý do vì sao lại có người tung tin đồn rằng Đỗ Trùng Dương lừa đảo.

Email Console


Are you a Doctor, Pharmacist, PA or a Nurse?

Join the Doctors Lounge online medical community

  • Editorial activities: Publish, peer review, edit online articles.

  • Ask a Doctor Teams: Respond to patient questions and discuss challenging presentations with other members.

Doctors Lounge Membership Application

Tools & Services: Follow DoctorsLounge on Twitter Follow us on Twitter | RSS News | Newsletter | Contact us