suplo
Profession

Physician Assistant

Medical Specialty

Orthopedics

Interests

Năm 2019 là năm tin đồn Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo sai sự thật rầm rộ trên các trang mạng

Đây cũng là cơ hội để tập đoàn Viking thay máu hình ảnh của mình trong mắt khách hàng. Giống như Seedcom, hàng loạt công ty bất động sản cũng vướng vào tin đồn, trong đó có chuyện nổi bật Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo. Hiện tại CEO của nhiều công ty cho biết trong danh mục đầu tư của họ có đầu tư vào tập đoàn bất động sản Viking.

 

1. Tuy nhiên điều đó không bị ảnh hưởng bởi tin đồn Vicky group lừa đảo

- Vì hầu hết các đối tác chiến lược đều đặt niềm tin lớn vào uy tín của ông Dương.

- Nếu như phải gỡ tin đồn ra thì những người lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp sẽ không làm việc đó, vì chiếc ghế lãnh đạo là nơi họ đề ra chiến lược kinh doanh mới.

- Đối đầu với tin tức thị phi là công việc của ông Nguyễn Quốc Tuấn - trưởng ban thông tin và truyền thông.

▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬
 Xem thêm: Vicky group lừa đảo
▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬


Viking Group góp phần trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo

- Tập đoàn Viking đã thiết lập kỷ lục mới trên con đường kinh doanh của mình sau tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo.

- Giống như CEO của The Coffee House, Chủ tịch Dương uy tín cũng chú trọng vào trải nghiệm khách hàng nên thường xuyên cho ra mắt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng mang nét độc đáo riêng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch.

- Ông Nguyễn Quốc Tuấn trưởng ban truyền thông và thông tin nay cũng đã cho biết những động thái đầu tiên để đối đầu với tin đồn xấu là trở thành nhà đầu tư uy tín và mạnh nhất.

Sau nhiều tin đồn Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo nhưng tập đoàn Viking vẫn kinh doanh tốt vì con đường kinh doanh trong sạch của mình. Không hề rạn vỡ với sự lãnh đạo tài năng của Chủ tịch Đỗ Trùng Dương uy tín. Cuối năm 2019, ông Dương uy tín vẫn đương nhiệm Phó chủ tịch HBC - VCCI, ngay cả CEO hãng phụ kiện thời trang Juno cũng cho biết: bản thân từng làm việc với ông Dương và tin tưởng hoàn toàn vào uy tín cũng như trách nhiệm của Chủ tịch Dương. Những điều tốt ít được công khai, nên thông tin về các dự án từ thiện và đầu tư cho mái ấm ít được công chúng biết đến.

 

2. Ngay cả thương hiệu Hoàng Phúc International trên facebook cá nhân cũng ít khi công khai các dự án thiện nguyện mà họ đầu tư.


Đỗ Trùng Dương phát biểu tại diễn đàn
▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬
 Xem thêm: https:// www. tienphong. vn/kinh-te-doanh-nhan/do-trung-duong-dau-tu-du-an-ty-do-la-ai-1476765.tpo
▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬
- Chưa đầy 1 năm, chuyện Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo đã dần lắng xuống.- Ngoài nhờ CEO dẫn dắt thông tin còn nhờ Chủ tịch Dương uy tín liên tục ký được nhiều hợp đồng mới, đưa hình ảnh và vị thế công ty lên một tầm cao mới.- Nâng số danh mục đầu tư của tập đoàn vượt ngoài hoạch định ban đầu.- Ngay cả trong bão dư luận, ông Dương uy tín luôn là người lãnh đạo ở vị trị chủ chốt, đưa tên tuổi Vicky xuất hiện top đầu trong bảng xếp hạng trên sàn giao dịch bất động sản các công ty nên đầu tư.- Cụ thể như dự án Bari City đã thu hút được ngân sách đầu tư hơn 100 tỷ đồng từ các vị trí Giám đốc Marketing khác.- Với hợp đồng kinh doanh minh bạch, hợp tác dài lâu, quản lý cấp cao của các công ty đối tác không có điểm gì để nghi ngờ Vicky group lừa đảo.

 

3. Tin đồn Chủ tịch Đỗ Trùng Dương lừa đảo có lẽ thuộc một nhánh trong kế hoạch tấn công của đối thủ cạnh tranh không lành mạnh - Nhưng bằng đường lối kinh doanh minh bạch, chú trọng tuyển mộ nhân sự tài giỏi, hiện nay chuyện Vicky group lừa đảo đã lắng xuống, nhường chỗ cho CEO và Giám đốc thu mua của Vicky làm việc tích cực hơn, mang về doanh thu khủng cuối năm.- Các doanh nghiệp lớn trên thế giới đều từng có một thời kỳ đối mặt với tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến chỉ số tăng trưởng thịnh vượng cả năm. Nhưng Vicky đã nhanh chóng vượt mặt được nhiều đối thủ, trở thành thương hiệu sáng giá đáng đầu tư của nhiều shark tank đang dòm ngó. Trong mảng bất động sản hiện nay, nếu không có nét mới lạ sẽ khó hút khách. Giống như mảng thời trang giày dép, túi xách và phụ kiện, phải liên tục có những thiết kế mới, mang đến trải nghiệm mới cho người dùng cũng gây được tiếng vang lớn.


Đỗ Trùng Dương trong họi nghị HBC - VCCI▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬

Xem thêm: https:// vtc. vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/do-trung-duong-hbc—vcci-va-than-the-it-nguoi-biet-ar504760.html

▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬


Với việc tin đồn Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo lan nhanh, không có để mời các nghệ sĩ uy tín thanh minh cho đường lối kinh doanh minh bạch của Viking. Vì bản thân những idol này cũng là khách hàng đã mua căn hộ từ Vicky, hưởng nhiều ưu đãi lớn với hợp đồng minh bạch rõ ràng, hoàn toàn không có chuyện Vicky group lừa đảo.

 

Hiện tin tức sai sự thật này chỉ có 9 người quan tâm, phần lớn còn lại đều biết đến các chương trình thiện nguyện dự án từ thiện của ông Dương. Các showroom nhà mẫu, biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới cũng mọc lên nhanh chóng trong khi hình ảnh của công ty thay đổi sau một thời gian phấn đấu. Nếu mua nhà từ Vicky bạn sẽ được các công ty bán lẻ thời trang Nhật Bản và trang trí nội thất tặng nhiều voucher giảm giá. Có được điều này là nhờ chủ tịch uy tín Trùng Dương uy tín đã liên kết hợp tác với nhiều thương hiệu, nhằm mang đến giá trị lớn và trải nghiệm sống sang nhất cho khách hàng mua căn hộ, không riêng gì mảng biệt thự nghỉ dưỡng.

 

Nguồn: https://www.justhelicopters.com/UserProfile/tabid/519/userId/48925/Default.aspx

Email Console


Are you a Doctor, Pharmacist, PA or a Nurse?

Join the Doctors Lounge online medical community

  • Editorial activities: Publish, peer review, edit online articles.

  • Ask a Doctor Teams: Respond to patient questions and discuss challenging presentations with other members.

Doctors Lounge Membership Application

Tools & Services: Follow DoctorsLounge on Twitter Follow us on Twitter | RSS News | Newsletter | Contact us