sapoche
Profession

Psychotherapist

Medical Specialty

Oncology

Interests

Đỗ Trùng Dương Viking là một đề tài đang hot trên các trang báo mạng xã hội của nước ta cũng như cộng đồng người quan tâm về ông và để ý tới sự nghiệp kinh doanh của ông trên thị trường, phù hợp với số đông đa phần những con người yêu mến ông ngay từ đầu nhưng không nghĩ rằng nó có thể đi tới tận cùng như bây giờ.

Sự thành công vang dội của ông phó chủ tịch tập đoàn lớn như ông thì chắc hẳn việc ngần ngại với sự cố tin xấu nói về mình cũng không phải là đề tài lớn. Ông luôn vững vàng trên mọi phương diện như tinh thần cũng như sự chuyển biến khó khăn trong công việc mà ông đã làm và theo đuổi nó bấy lâu.


Việc Đỗ Trùng Dương Viking bị chao động cũng đồng nghĩa với việc phong cách, hình ảnh, và tên tuổi của ông sẽ giảm sút trong suốt quãng thời gian đó nhưng ông vẫn không hề lo lắng gì cả vì ông tin rằng sự thật về bản thân mình những ai yêu mến và từng làm việc chung cũng đã hiểu. Thay vào đó ông ra sức tìm kiếm cơ hội tốt cho công ty và đưa các dự án ấp ủ của mình đi vào phát triển để giảm đi thời gian bị lãng phí chứ không hề quan tâm đến những điều mà báo chí đã đăng tin. Với cái đầu thông minh và luôn đặt việc kinh doanh lên hàng đầu như ông thì mọi khó khăn nhất thời không phải là vấn đề để ông bận tâm. Một phút ngồi suy nghĩ vu vơ như người bình thường chúng ta thì ông đã làm ra hàng triệu đô với những cái ý tưởng mới vô cùng táo bạo.

Xem thêm: https://vtc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/do-trung-duong-hbc—vcci-va-than-the-it-nguoi-biet-ar504760.html

Vậy câu hỏi đặt ra là Đỗ Trùng Dương Viking đã mắc lỗi ở chỗ nào mà lại bị mang những thông tin xấu như vừa qua. Dĩ nhiên tôi biết người tạo ra những thông tin như vậy nhằm hạ gục tên tuổi cũng như danh tiếng của ông trong làm ăn với nhau nhưng rất tiếc đây là chủ đề cũ lắm rồi. Nhưng chỉ cần người ta còn có ý định xấu như thế thì nó vẫn luôn là nỗi sợ thầm kín trong lòng của mọi công ty. Ai cũng sợ bị người khác cướp chén cơm đang ăn trên miệng của mình. Chúng ta chỉ cần khơi gợi lại nó theo cách mới mẻ, giải trí, đảm bảo được mọi người ủng hộ và quan tâm nhiều hơn.

Cách ta đặt vấn đề cộng thêm những lời ca ngợi về Đỗ Trùng Dương Viking ở thời điểm đó, Chúng ta thành công trên đôi tay của chúng ta thì nó mới là cái mà ta cần hướng tới chứ cái mà hạ người khác xuống bằng nhiều thủ đoạn để nhân cơ hội đó mà đạp lên họ thì vô cùng hèn hạ. Một con người như ông và đã sinh ra một người với tâm huyết của ông mà lại bị vùi dập vô cớ như thế thì không công bằng một chút nào cả.  Những yếu tố như cầu may mắn rồi thiên thời địa lợi nhân hoà đã cùng cộng lại giúp một số công ty vô tình đi lên như diều gặp gió thì chắc gì lâu bền trên thị trường đầy chông gai như bây giờ.

Đỗ Trùng Dương Vicky chấp nhận để hình ảnh của mình chịu một chút thiệt thòi trong thời gian này mà sau đó chiến thắng những tin đồn kia và trở thành một cái cần chú ý nhất mới thực sự giỏi.

Ít ai dám thừa nhận rằng tôi đứng vững như hôm nay là nhờ chính tôi như ông. Thường họ sẽ nói tôi đạt được những thành quả như hôm nay là một phần nhờ và sự may mắn thay vì khẳng định thực lực bản thân như ông cả. Cuộc sống này khiến mọi người luôn luôn phải tỏ ra là mình tốt với đối phương nhất là bạn bè trong kinh doanh, dù đôi khi không biết cứ phải tỏ ra tốt để làm gì so với việc chúng ta cạnh tranh lành mạnh. Tôi thì ngược lại, không cần họ quá tốt với tôi, chỉ cần họ công bằng và cùng nhau đi lên mà không ném đá dấu tay là tốt nhất.

 

Tin Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo rồi sẽ biến mất. Ông phải rất tinh tế và quan tâm mọi việc từ việc nhỏ nhất này thì mới nhìn ra được điều ấy. Trước khi làm tiếng nói của ông bị ảnh hưởng thì tất cả bạn bè xung quanh ai cũng vô cùng thân thiết và đương nhiên khi vấp phải sự cố thì họ đã lộ ra mặt thật, chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều về mọi thông tin không tốt về ông và đặt câu hỏi tại sao nhiều sự lựa chọn như vậy mà lại chọn nơi ông để nói điều xấu. Chỉ có một nguyên do duy nhất là vì sự phát triển vững mạnh của tập đoàn bất động sản của ông quá vững mạnh và thu hút toàn bộ mọi sự quan tâm của nhiều nguồn đầu tư vào đây. Có thể họ nghỉ hạ đối thủ nặng ký này thì sẽ dễ dàng hơn trên đường kinh doanh cho công ty họ.

Cuối cùng, tất cả những tin đồn Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo đều không thể làm cho ông gục ngã, tinh thần thép đất võ quê hương Bình Định đã tạo ra một con người đầy sương gió như ông. Nhưng tôi nghĩ sẽ không có gì là không ổn vì đi lên từ óc sáng tạo cũng như cái trí tuệ sinh ra đã được mài dũa như ông thì dù có ai làm ông gục ngã rồi cũng sẽ đứng lên và thành công trên mọi khó khăn mà ai đó cố tình tạo ra.

Email Console


Are you a Doctor, Pharmacist, PA or a Nurse?

Join the Doctors Lounge online medical community

  • Editorial activities: Publish, peer review, edit online articles.

  • Ask a Doctor Teams: Respond to patient questions and discuss challenging presentations with other members.

Doctors Lounge Membership Application

Tools & Services: Follow DoctorsLounge on Twitter Follow us on Twitter | RSS News | Newsletter | Contact us