satuku
Profession

Pharmacist

Medical Specialty

Dentistry

Interests

Gần đây trên mạng mở ra cuộc bình chọn cho các quyết định trong chiến lược của bản thân để giúp bạn thành công? Đỗ Trùng Dương cũng là những tấm gương tiêu biểu cho các cách lập kế hoạch cũng như chiến lược cho từng quá trình trưởng thành của mình.

https://i.imgur.com/89dgJvw.jpg

Đỗ Trùng Dương Vicky, người sếp tốt có khả năng lắng nghe tuyệt vời, điều này giúp ông hiểu rõ hơn về nhân viên cũng như thể hiện sự đồng cảm tuyệt đối. Ngoài ra, ông còn biết kiến thức kinh tế là sức mạnh giúp phát triển công việc. Đó là lý do vì sao sếp giỏi sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết kinh nghiệm cho người khác sẽ không giữ riêng cho mình.

Trong quá trình làm việc, tìm kiếm khách hàng cho công ty, chờ đợi khách hàng ký kết những hợp đồng trong kinh doanh thương mại bất động sản, ít nhiều các bạn hẳn sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, rắc rối. Đôi khi một chuyện tưởng chừng như không lớn nhưng nó nằm ngoài tầm kiểm soát của ta gây ảnh hưởng đến công ty. Chẳng hạn như việc tin tức với tiêu đề Đỗ Trùng Dương lừa đảo, gây ảnh hưởng đến công ty, mất lòng tin của khách hàng. Khách hàng, họ cũng giống như chúng ta, hằng ngày bận bịu công việc có khi cũng chẳng kịp cập nhật hay tìm hiểu sự việc là đúng hay sai?

Xem thêm: Đỗ Trùng Dương Vicky

Từ thông tin không chính thống, không có bất kỳ chứng cứ hay hình ảnh gì để chứng minh việc lừa gạt của ông Dương là thật. Giấy tờ và cả hợp đồng cũng không hề có nhưng với suy nghĩ trong kinh doanh trên thương trường không có lửa thì làm sao có khói của ông bà ta từ xưa thì khách hàng mới họ chẳng tin tưởng. Mặc dù nguồn tin đăng lên những trang web bằng cách nào đó sẽ ẩn danh giấu mặt được.

https://i.imgur.com/whI3oDW.jpg

Mỗi chúng ta khi bước ra đối mặt với lập nghiệp, đều muốn đạt được thành công trong cuộc sống. Doanh nhân Dương hoàn toàn có thể giúp mọi người chú ý vào tiềm năng cũng như tạo môi trường cho họ bộc lộ tài năng. Mặt khác, nếu sếp không hiểu chỉ quan tâm về việc liệu nhân viên có đem lại được lợi nhuận hay lợi ích cho công ty, hẳn người đó sẽ không để ý đến những giá trị tương lai của nhân viên.

Xem thêm: Vicky group lừa đảo

Dần dần từ một sự việc tin đồn của riêng ông Đỗ Trùng Dương, một thông tin chỉ liên quan đến cá nhân ông, nhưng ông là một trong các lãnh đạo của công ty nên kéo theo đó là tin đồn Vicky Group lừa đảo cũng được đồn thổi. Hàng loạt cuộc điện thoại từ khắp mọi nơi của đối tác kinh doanh trên thương trường, người mua hợp tác lâu năm với nhiều hợp đồng mang lại lợi nhuận của doanh nghiệp cũng hoang mang lo lắng, bên cạnh đó cũng có vài người hỏi thăm và luôn tin tưởng cách làm việc của doanh nghiệp.

Với tin đồn Tập đoàn Vicky lừa đảo làm một loạt các khách hàng sắp tiến hành ký kết hợp đồng thương mại cùng công ty khi thấy tin tức đã không muốn hợp tác. Khiến doanh nghiệp Vicky group rơi vào tình huống khó khăn. Mặc dù thế doanh nghiệp vẫn cố gắng thực hiện hợp đồng theo các kế hoạch đã đề ra. Giao các dự án bất động sản đến tay người mua đúng thời điểm giao hẹn. Tuy rằng sự việc này cũng khiến ông mất đi một vài người mua tiềm năng mới nhưng số lượng không đáng kể.

Ông Đỗ Trùng Dương Vicky với vị trí là lãnh đạo của tập đoàn, nhận thấy vấn đề này từ các đối thủ cạnh tranh nhằm hướng đến bản thân mình nhưng lại ảnh hưởng đến doanh nghiệp và các cấp dưới của mình. Vì thế ông quyết định nhờ đến pháp luật điều tra và tìm ra thế lực đằng sau đã lan truyền thông tin không chính xác này. Đó là một trong những câu chuyện của doanh nghiệp Vicky.

Qua nhiều sự việc cũng minh chứng rằng ông Đỗ Trùng Dương là một người sếp tốt, không chỉ giải quyết các vấn đề phát sinh mà còn dạy cho tập thể cấp dưới biết các đương đầu với những khó khăn trong kinh doanh khi doanh nghiệp phải đối mặt, mỗi sai lầm của khi đưa ra các quyết định chiến lược thương mại đều là bài học. Chính những kinh nghiệm của sếp Dương là hành trang để những nhân viên có thể học tập. Lúc ấy, một người sếp tốt sẽ không chỉ giải quyết khó khăn tại thời điểm mà còn thông qua đó dạy bạn cách đương đầu với chúng, đối mặt với mọi thứ.

https://i.imgur.com/xfUMmUi.jpg

Đỗ Trùng Dương - một người sếp tuyệt vời sẽ biết cách trao quyền cho các nhân viên để họ có thể tự do sáng tạo và khai phá những ý tưởng nằm sâu bên trong con người họ để tìm kiếm các kế hoạch chiến lược thương mại. Trao quyền đồng nghĩa rằng ta chỉ dạy cho nhân viên họ biết được sai sót và có trách nhiệm với những gì mình làm. Tất cả những gì sếp làm là cung cấp thông tin và công cụ và như môi trường để cấp dưới thoải mái thể hiện bản thân.

Trong một dự án kinh doanh khác, doanh nhân Dương đã phát hiện ra rằng chìa khóa lớn nhất cho hiệu suất của nhóm là tạo ra môi trường giúp họ an toàn về mặt tâm lý, khi không biết cấp dưới có thể đưa ra các câu hỏi, đề xuất ý tưởng hay thừa nhận sai lầm của mình.

Email Console


Are you a Doctor, Pharmacist, PA or a Nurse?

Join the Doctors Lounge online medical community

  • Editorial activities: Publish, peer review, edit online articles.

  • Ask a Doctor Teams: Respond to patient questions and discuss challenging presentations with other members.

Doctors Lounge Membership Application

Tools & Services: Follow DoctorsLounge on Twitter Follow us on Twitter | RSS News | Newsletter | Contact us