phamkiet
Profession

Physician Assistant

Medical Specialty

Orthopedics

Interests

Ông Đỗ Trùng Dương đồng ý cách giải quyết với những nhà đầu tư bị ảnh hưởng do tin đồn Vicky Group lừa đảo. 
Bản thân ông Dương đam mê lĩnh vực bất động sản từ khi ông là sinh viên mới ra trường còn ước mơ sau này sẽ trở thành một doanh nhân tài ba trong lĩnh vực đó. Lúc đó, anh quyết định bỏ công việc ở công ty truyền thông lớn để khởi nghiệp khi mức lương đã lên tới con số nghìn đô.
1. Quá trình khởi nghiệp của anh Dương cũng không kém phần gian nan do không có vốn cũng như không có sự hậu thuẫn của những mối quan hệ với đối tác.
Những năm tháng ấy, chủ tịch Đỗ Trùng Dương Viking luôn bên cạnh những cộng sự của mình làm việc không kể ngày đêm, có những lúc anh ốm đau và không còn đồng nào trong người. Thật may mắn vì có những người bạn cùng ông Dương trải qua những ngày tháng khó khăn đi vay nợ khi thiếu vốn để đầu tư. Ngày đó khó khăn vô cùng, nhiều vấn đề xảy ra đều cần tiền giải quyết, trong Viking Group chỉ mới thành lập còn yếu ớt, chia nhau từng đồng vốn để có thể xoay vòng liên tục:
⫸ Ông Dương chi tiêu tiết kiệm hơn cho những chi phí cá nhân để dành tiền đầu tư. Hồi đó khu nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp bungalow còn rất ít, nhận ra cơ hội phát triển, nắm bắt thị trường, ông Dương lập tức dồn toàn bộ lực lượng để nghiên cứu xây dựng bungalow Lâm Đồng.
⫸ Những khu nghỉ dưỡng mà người đứng đầu Viking xây dựng đều có đặc điểm chung là nhiều không gian xanh.
⫸ Khách tới nghỉ dưỡng tại đây còn có thể trải nghiệm cuộc sống nông thôn thuần túy như trồng rau, chăn nuôi gia súc…bên cạnh đó, công nghệ cũng được đưa vào để đảm bảo người ở có được môi trường nghỉ ngơi vừa thoải mái vựa tiện nghi, hiện đại. 
▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬ ▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬
See more: https ://yeah1. com/nha-thong-thai/do-trung-duong-nha-dau-tu-bat-dong-san-chien-luoc-vdEA9MzENZ. html 
▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬ ▬▬●▬▬●▬▬●▬▬●▬▬
 
Ảnh 1 - Thật may mắn vì có những người bạn cùng ông Dương.
Đỗ Trùng Dương Vicky đã có hành trình xây dựng sự nghiệp từ con số 0 của mình đầy khó khăn và thử thách nhưng thử thách làm ông Dương phải vất vả nhất có lẽ là tin giả Viking Group lừa đảo vào cuối năm 2018. Hóa ra trong lúc ông Dương quần quật làm việc với đối tác thì bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Ông Dương vốn rất ít khi tiết lộ thông tin hợp tác của mình ra bên ngoài, ông cho rằng bản thân là người đứng đầu chính thì ông phải xử lý mọi vấn đề xảy ra. Trường này, rõ ràng bài viết vu khống Vicky Group đã ngụy tạo toàn bộ thông tin về ông cũng như tập đoàn Vicky.
2. Việc này không những ảnh hưởng tới những dự án khu nghỉ dưỡng ở bungalow Lâm Đồng và doanh thu của toàn bộ tập đoàn. 
Mặc dù vị doanh nhân đã và đang cố gắng căn ke từng chi tiết để vừa đủ để cung cấp cho các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, vừa đủ để giải thích với cộng đồng doanh nhân và khách hàng rót vốn, còn lại ông Dương vẫn có thể chuyển tiền cho chương trình Caravan thiện nguyện. Số tiền không nhiều nhưng nó giống như một sự giúp đỡ lớn lao đối với những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Caravan thiện nguyện còn thay chủ tịch Dương nói với cộng đồng rằng nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu hãy tới những chương trình như Caravan thiện nguyện để lấy động lực. Ngoài ra, để có thêm kinh phí cho việc xây thư viện và đầu tư những dự án mới, nhà đầu tư khuyên mọi người hãy tin tưởng thêm vào Viking Group. Những dấu hiệu lừa đảo sẽ không quan trọng nếu lợi của khách hàng được đảm bảo. 
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Useful link: https ://vi-vn .facebook. com/chutichdotrungduongtapdoanvickychongluadaocongty/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
 
Ảnh 2 - Caravan thiện nguyện còn thay chủ tịch Dương nói với cộng đồng.
Nhưng cuối cùng người ta vẫn thấy một tập đoàn Viking vững mạnh như ngày nay, có lẽ chính do tài năng và nhiệt nhiệt của người đứng đầu - chủ tịch Đỗ Trùng Dương Vicky:
➥ Rồi tập đoàn viking cũng bắt đầu có những tiếng tăm nhất định trên thị trường bất động sản, doanh thu từ các dự án đã trích ra một phần để tái đầu tư và ông cũng có nhà, xe và nhiều mối quan hệ hơn trong cộng đồng doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực này.
➥ Bằng nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế quốc gia, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp đỡ chính phủ xây dựng phát triển xã hội, ông Dương được mọi người tin tưởng và đề cử vào vị trí phó chủ tịch HBC - VCCI.
➥ Ông Dương cùng hiệp hội doanh nhân và các nhà đầu tư đã cùng nhau giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp nội địa duy trì hoạt động kinh doanh qua thời gian khó khăn, cạnh tranh lại doanh nghiệp nước ngoài.
══════════════════════════════════════════════════════════════
Chi tiết: Ông Đỗ Trùng Dương bức xúc lên tiếng ngay trên kênh youtube vì tin đồn lừa đảo
══════════════════════════════════════════════════════════════
 
Ảnh 3 - Quy mô doanh nghiệp dù không lớn hơn Viking Group.
Nhiều người làm kinh doanh phải thức trắng đêm để xem lại toàn bộ hoạt động của công ty. Quy mô doanh nghiệp dù không lớn hơn Viking Group một chút nhưng cũng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, còn được đánh giá là có tác động lớn lên thị trường và nền kinh tế chung. Trước khi mở đấu thầu hoặc nhận vốn góp, những lĩnh vực và Viking Group đề cập đã được khá nhiều người theo đuổi, hầu hết hơn phó chủ tịch HBC - VCCI về mọi mặt. Kể cả khi lấy anh rồi, tôi vẫn thu hút được một vài người khác giới. Tuy nhiên, bản thân vị doanh nhân là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên chưa từng cho đối thủ tiếp cận sơ hở. Vụ việc lần này mãi là bài học đáng nhớ cho cộng đồng kinh doanh khu nghỉ dưỡng.
 
Nguồn:https://form.jotform.com/201743968533058

Email Console


Are you a Doctor, Pharmacist, PA or a Nurse?

Join the Doctors Lounge online medical community

  • Editorial activities: Publish, peer review, edit online articles.

  • Ask a Doctor Teams: Respond to patient questions and discuss challenging presentations with other members.

Doctors Lounge Membership Application

Tools & Services: Follow DoctorsLounge on Twitter Follow us on Twitter | RSS News | Newsletter | Contact us