finfan
Profession

Select

Medical Specialty

Select

Interests

Neobank Việt Nam 2021 & các thông tin ngân hàng số neobankLàn sóng mới của các ngân hàng mới neobank tham gia vào thị trường đã thách thức mọi khía cạnh của mô hình ngân hàng truyền thống, gia tăng sự cạnh tranh để giành thị phần và vượt quá mong đợi của khách hàng. Nhưng các ngân hàng mới neobank đang phá vỡ các công ty dịch vụ tài chính truyền thống như thế nào?
Tìm hiểu về FinFan Việt Nam: FinFan is neobank Vietnam that provides ‘Money beyond border’ solution
[list][*]Neobanks là gì mà thường tập trung vào một trường hợp sử dụng hoặc sản phẩm hẹp. Họ xác định khoảng trống, vấn đề hoặc điểm đau trong các dịch vụ hiện có và thiết kế các dịch vụ phức tạp hơn để thu hút khách hàng bằng cách cải thiện dịch vụ đó.[/*][*]Sự tập trung và khả năng của họ trong việc cung cấp các dịch vụ sáng tạo hơn một cách nhanh chóng và thuận tiện - với tỷ lệ thấp hơn với trải nghiệm người dùng tốt hơn - đã sáng tạo lại các quy trình và thực hành của các mô hình ngân hàng truyền thống.[/*][/list]Link: https://finfan.vn/News/the-future-of-neobank-in-fintech-and-top-3-of-the-biggest-neobanks-801
Nhu cầu về các neobank trong thị trường ngày nay xuất phát từ kỳ vọng ngày càng tăng của xã hội đối với các hành trình kỹ thuật số mạnh mẽ hơn, liền mạch hơn bất kể thiết bị, vị trí hoặc nhu cầu của người tiêu dùng. Bản chất không linh hoạt của các dịch vụ ngân hàng truyền thống và FinFan - xuất phát từ trải nghiệm trực tiếp và kỹ thuật số không đạt yêu cầu, các rào cản trong việc hoàn thành giao dịch và sự mất kết nối giữa các dịch vụ bên trong các đơn vị kinh doanh - là một điểm đau đáng kể cho khách hàng.
News: https://finfan.vn/News/What-the-hell-is-a-neobank-421
Những hạn chế của các mô hình ngân hàng truyền thống đã tạo ra một khoảng trống trên thị trường, cho phép các ngân hàng neobank Việt Nam thách thức lợi dụng nhận thức tiêu cực về ngành. Họ cần cung cấp một dịch vụ tích cực giúp khách hàng dễ dàng tương tác và sử dụng dịch vụ hơn, đồng thời cung cấp dịch vụ thuận tiện và hiệu quả hơn để thu hút khách hàng. Để làm tốt điều này, các ngân hàng mới neobank cần phải giải quyết một số thách thức cả bên trong và bên ngoài:
Thách thức từ neobankQuy mô - Việc thiếu vốn và nguồn lực ban đầu có thể là một hạn chế đáng kể đối với nhiều ngân hàng mới neobank lần đầu tham gia thị trường, vì họ phải đối mặt với áp lực xây dựng quy mô và thu hút khách hàng nhanh hơn đối thủ cạnh tranh.
Mở rộng mạng lưới dịch vụ ngân hàng số neobank Việt Nam và phương thức thanh toán, chuyển tiền là nhiệm của của FinFan chúng tôi và các đối tác chiến lược trên toàn thế giới, đồng thời chúng tôi cùng các đối tác duy trì mức phí thấp để dịch vụ của chúng tôi trở nên hấp dẫn hơn và giá cả phải chăng cho hàng triệu người Việt Nam làm việc xa nhà, cũng như cho khách du lịch ở Việt Nam. Để có thể tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể liên hệ:
>>>Hotline: +84 28 6685 3317
>>>Mail: .(JavaScript must be enabled to view this email address)

Email Console | https://finfan.vn/


Are you a Doctor, Pharmacist, PA or a Nurse?

Join the Doctors Lounge online medical community

  • Editorial activities: Publish, peer review, edit online articles.

  • Ask a Doctor Teams: Respond to patient questions and discuss challenging presentations with other members.

Doctors Lounge Membership Application

Tools & Services: Follow DoctorsLounge on Twitter Follow us on Twitter | RSS News | Newsletter | Contact us