finfanfintech
Profession

Medical Student

Medical Specialty

Pediatrics

Interests

Hệ sinh thái khởi nghiệp Asean | Công ty fintech tại Việt Nam FinFanĐông Nam Á hiện có dân số khoảng 655 triệu người với độ tuổi trung bình là 30 tuổi. Được thúc đẩy bởi nhân khẩu học trẻ và chi tiêu tùy ý gia tăng, khu vực này đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng các công ty fintech tại Việt Nam khởi nghiệp mới: 11 kỳ lân đã xuất hiện trong khu vực chỉ trong thập kỷ qua.
!!!!!!! Công ty fintech tại Việt Nam
Theo dữ liệu của Tech in Asia , đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong khu vực đã tăng từ 2,52 tỷ đô la Mỹ năm 2016 lên 7,7 tỷ đô la Mỹ vào năm 2019. Singapore và Indonesia tiếp tục dẫn đầu trong khu vực, với thương mại điện tử, hậu cần, công nghệ nông nghiệp, Các công ty fintech và thanh toán kỹ thuật số đang nổi lên như những lĩnh vực hấp dẫn nhất. Kỳ lân đầu tiên của Việt Nam, là một công ty nền tảng và trò chơi trực tuyến.   
Không gian khởi nghiệp của fintech Việt Nam đầy hứa hẹn nhưng thách thức vẫn cònNhững thách thức lớn mà cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam phải đối mặt là thiếu lực lượng lao động tài năng, nguồn vốn, thiếu quy mô và chậm cải cách quy định. Ngoài hỗ trợ tài chính thông qua các quỹ và các khoản vay ưu đãi, chính phủ cần tăng cường đầu tư vào đào tạo và giáo dục để xây dựng lực lượng lao động có kỹ năng.
Nó cũng cần tiếp tục cải cách quy định của mình, vì điều này sẽ dẫn đến một môi trường kinh doanh thân thiện cho các nhà đầu tư và nhà phát triển. Điều này sẽ không chỉ thu hút nhiều đầu tư nước ngoài cần thiết mà còn cả lực lượng lao động tài năng từ các khu vực xung quanh, giúp các doanh nghiệp đạt được quy mô hợp lý.
HOTTT: https://finfan.vn/News/cong-nghe-tai-chinh-fintech-la-gi-fintech-viet-nam-2020-finfan-1092
Trong tương lai, khả năng và năng lực của các công ty khởi nghiệp fintech Việt Nam trong việc thiết kế lại mô hình kinh doanh dựa trên COVID-19 cũng sẽ là chìa khóa cho kết quả tài trợ. COVID-19 đã tập trung vào nhu cầu của các công ty khởi nghiệp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đổi mới nhanh chóng và cạnh tranh khốc liệt.    
Tăng trưởng cao, nhân khẩu học mang lại tiềm năng đáng kể cho các công ty khởi nghiệpViệt Nam, được thúc đẩy bởi sự thâm nhập ngày càng tăng của internet, việc sử dụng điện thoại thông minh và nhân khẩu học trẻ, mang lại tiềm năng to lớn cho các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là những công ty tập trung vào công nghệ tài chính fintech, thương mại điện tử và các giải pháp doanh nghiệp. Những lĩnh vực này đã thu hút được một phần đáng kể nguồn vốn tài trợ trong năm ngoái. Các lĩnh vực mới nổi khác bao gồm công nghệ giáo dục, công nghệ nông nghiệp và hậu cần.
Fintech Việt Nam | FinFan
Lưu ý: Bài viết này được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2018 và đã được cập nhật để bao gồm những phát triển mới nhất.
Mở rộng mạng lưới dịch vụ fintech và phương thức thanh toán, chuyển tiền là nhiệm của của FinFan chúng tôi và các đối tác chiến lược trên toàn thế giới, đồng thời chúng tôi cùng các đối tác duy trì mức phí thấp để dịch vụ của chúng tôi trở nên hấp dẫn hơn và giá cả phải chăng cho hàng triệu người Việt Nam làm việc xa nhà, cũng như cho khách du lịch ở Việt Nam. Để có thể tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể liên hệ:
>>>Hotline: +84 28 6685 3317
>>>Mail: support@finfan.vn

Email Console | https://finfan.vn


Are you a Doctor, Pharmacist, PA or a Nurse?

Join the Doctors Lounge online medical community

  • Editorial activities: Publish, peer review, edit online articles.

  • Ask a Doctor Teams: Respond to patient questions and discuss challenging presentations with other members.

Doctors Lounge Membership Application

Tools & Services: Follow DoctorsLounge on Twitter Follow us on Twitter | RSS News | Newsletter | Contact us